Crossfire X สานต่อความมันส์ของสงครามที่ไม่มีวันจบสิ้น

สำหรับท่านกำลังเลือกหาตัวเกมที่จะมาช่วยเสริมความมันส์พร้อมเนื้อเรื่องที่เข้มข้นอยู่ Crossfire X ก็อาจจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรจะมองข้ามไปเลยด้วยตัวเกมที่จะมาในสไตล์ Shooting FPS ที่ไม่เพียงแต่จะให้ได้ท่านได้ดื่มด่ำกับความมันส์ของบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยสงครามสุดดุเดือดอีกทั้งยังมาพร้อมกับเรื่องราวที่จะชวนให้ติดตามได้ตลอดทั้งเกมจนไม่รู้สึกเบื่อเลย ซึ่งในภาคนี้จะกล่าวถึงการขัดแย้งระหว่างสองหน่วยรบพิเศษรับจ้างได้แก่ Globak Risk และ Black List ที่ทั้งสองฝ่ายต่างก็ได้ฆ่าทหารมือดีกันไปทั้งสิ้นก่อให้เกิดสงครามแห่งการล้างแค้นเกิดขึ้นในทันทีที่ทั้งสองกลุ่มได้พบกัน

Crossfire X

จุดเด่นที่ทำให้มีเอกลักษณ์ที่ชัดเจนเลยขอตัวเกม Crossfire X

เห็นทีจะเป็นระบบ Gameplay ที่ได้ผ่านการพัฒนามาจากทางทีมงานของค่าย Remedy Entertainment มาเป็นผู้สานต่อความมันส์ในคราวนี้ เริ่มกันที่ระบบการควบคุมภายในตัวเกมจะให้อารมณ์ที่มีความเสมือนจริงเนื่องจากการใช้ปืนแต่ล่ะประเภทจะมีความแตกต่างกันไปในวิถีของกระสุนพร้อมระยะที่ไม่เท่ากันเลยส่งผลให้ผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องกะระยะในการยิงอยู่พอสมควร อีกทั้งการบุกเข้าไปยิงเป็นอยู่ฝ่ายเดียวอาจไม่ใช่สิ่งที่ดีมากนักเพราะ AI ในเกมนี้มีความอัจฉริยะอยู่พอสมควรผู้เล่นจึงจำเป็นที่จะต้องวางแผนในการสู้รบเสียหน่อยถึงจะมีความได้เปรียบที่เหนือกว่า หลังจากที่ผู้เล่นสามารถที่จะกำจัดศัตรูได้แล้วจะดรอปอาวุธปืนไว้ให้ผู้เล่นอีกด้วยที่จะมีข้อดีตรงที่ในจังหวะที่ปืนของผู้เล่นกระสุนหมดก็สามารถที่จะหยิบมาใช้งานได้เลยรวมถึงยังเก็บกระสุนเพิ่มได้จากศัตรูที่ใช้อาวุธปืนเหมือนกัน ในบางภารกิจผู้เล่นอาจต้องใช้ความเงียบเข้าช่วยเนื่องจากศัตรูมีอยู่เยอะส่วนผู้เล่นจะมีค่านเดียวตัวเกมจึงได้ออกแบบท่าทางในการ Stealth Kill มาให้ผู้เล่นได้ใช้งานกันด้วยซึ่งเพิ่มความหลากหลายได้ดีมาก 

Graphics  เป็นอีกหนึ่งในตัวเกมภาคต่อที่ถูกยกระดับในรูปแบบการเล่นออกมาได้ไม่แพ้ตัวเกมแนวเดียวกันที่จัดอยู่ในประเภท Shooting FPS แต่อีกสิ่งที่ชวนให้สดุดตาไม่แพ้กันเลยก็คือกราฟฟิกที่ให้ความเสมือนจริงมาแบบจัดเต็มพร้อมรายละเอียดที่เก็บครบในทุกอนูของตัวเกม ส่งผลให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำกับตัวเกมได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมมากตามมาด้วยเอฟเฟคที่เติมแต่งความอลังการมาได้อย่างเกินคาดให้ผู้เล่นได้เข้าถึงอารมณ์ของตัวเกมได้ต่อเนื่อง เกมเมอร์ท่านใดที่สนใจตัวเกมนี้ได้เปิดวางจำหน่ายแล้วทั้งบนแพลตฟอร์ม Pc และ Console

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจในเกมการพนัน อย่าลืมกดเข้ามาที่นี่ healthyorder.org เพื่อติดตามทุกข้อมูลข่าวสาร เกี่ยวกับการเดิมพันและคาสิโนได้ก่อนใคร

บทความอื่นๆที่เกี่ยวข้อง