Medal of Honor Warfighte พลีชีพในสงครามแห่งผู้กล้าที่ต้องแลกมาด้วยชีวิต

นับว่าเป็นตัวเกมที่ได้รับความสำเร็จไม่เบาเลยของซีรีย์ Call Of Duty อย่าง Medal of Honor Warfighter อีกหนึ่งในตัวเกมภาคต่อที่หลายท่านอาจยังคงไม่ค่อยรู้จักกันมากนักที่มาในสไตล์ของตัวเกมแนว Shooting FPS ซึ่งความโดดเด่นที่แท้จริงของตัวเกมในซีรีย์ในก็คือการพัฒนาทั้งระบบเกมเพลย์ไปจนถึงเนื้อเรื่องให้มีความน่าติดตามอยู่ตลอดเวลา มากันที่เรื่องราวของตัวเกมนี้จะได้มีการอ้างอิงค์มาจากเรื่องจริงที่เกิดของกลุ่มกองกำลังทหารกล้าที่จะต้องเสี่ยงเป็นเสี่ยงตายกับเหล่าผู้ก่อการร้ายที่ต้องการจะบ่อนทำลายประเทศซึ่งหน่วยกองกำลังพิเศษนี้จำเป็นที่จะต้องปกป้องให้ได้

Medal

จุดเด่นที่สำคัญไม้แพ้กันเลยของตัวเกม Medal of Honor Warfighter

ก็คงจะหนีไม่พ้นระบบ Gameplay ที่ได้ทางค่ายชื่อดังอย่าง Ripple Effect Studios พร้อมกับทาง EA มาช่วยในการจัดวางจำหน่าย เริ่มกันที่การควบคุมของตัวเกมที่จะมีการปรับปรุงให้ดูเป็นธรรมชาติพร้อมกับตัวละครเองที่ออกท่าทางกิริยาได้หลากหลายกว่าที่เคยให้ผู้เล่นได้พบกับประสบการณ์เล่นที่ดูแปลกไปกว่าที่เคยสัมผัสมาจากภาคก่อนหน้านี้อีกทั้งยังให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำกับการยิงต่อสู้ที่สุดแสนจะเร้าใจได้ง่ายขึ้นมาก การดำเนินของเกมจะมีความเป็นเส้นตรงซึ่งผู้เล่นจะต้องคอยทำภารกิจที่แต่ล่ะด่านเองกำหนดมาไว้ให้ไม่ว่าจะเป็น ทลายรังของผู้ก่อการร้าย , บุกช่วยเหลือตัวประกัน , ขับรถไล่ล่ากลางเมือง และ ยังอีกมากมายที่จะมาท่าทายทักษะต่าง ๆ ของผู้เล่นอยู่เสมอ ระหว่างนั้นก็จะคอยมีเนื้อเรื่องที่สอดแทรกเข้ามาเรื่อย ๆ ให้ผู้เล่นเองไม่รู้สึกเบื่อแถมยังได้ซึมซับเนื้อเรื่องของเกมได้อยู่ตลอด ภายในด่านเองก็ไม่ได้จำกัดแค่การเดินหน้ายิงเพียงอย่างเดียวเท่านั้นผู้เล่นจะได้ปรับเปลี่ยนบรรยากาศไปกับการขึ้นเรือยิงถล่มศัตรู หรือ จะเหินฟ้าไปกับเฮลิคอปเตอร์ ก็สามารถทำได้ด้วยเช่นกัน 

Graphics เป็นอีกหนึ่งตัวเกมที่ปฏิเสธไปไม่ได้เลยถึงความมันส์ที่ผู้เล่นจะได้รับไปจากตัวเกมแนว Shooting FPS เกมนี้ แต่อีกสิ่งที่ก็ถ่ายทอดออกมาได้ดีไม่แพ้กันเลยก็จะเป็นกราฟฟิกถึงแม้สเปคที่ใช้เล่นตัวเกมนี้จะต่ำก็ยังคงแสดงงานภาพออกมาได้งดงามไร้ที่ติทีจะยิ่งยกระดับให้ผู้เล่นเข้าถึงบรรยากาศต่าง ๆ ที่ตัวเกมมอบให้ได้สูงสุด รวมถึงยังมีเอฟเฟคที่สุดจะตื่นตาเสริมเข้ามาให้ผู้เล่นได้ตื่นเต้นไปตลอดทั้งเกม สำหรับชาวเกมเมอร์ท่านใดที่ไม่อยากพลาดตัวเกมนี้ได้วางจำหน่ายแล้วบน Pc เท่านั้น ภายในร้านค้า Steam

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจในเกมการพนัน อย่าลืมกดเข้ามาที่นี่ healthyorder.org เพื่อติดตามทุกข้อมูลข่าวสาร เกี่ยวกับการเดิมพันและคาสิโนได้ก่อนใคร

บทความอื่นๆที่เกี่ยวข้อง