PUBG: NEW STATE ลุยไปบนสมรภูมิแห่งยุคอนาคตยืนยัดเป็นคนสุดท้าย

สำหรับชาวเกมเมอร์สายสมาร์ทโฟนที่กำลังต้องการสัมผัสกับตัวเกมที่จะมามอบความสดใหม่ PUBG: NEW STATE จะกล่าวว่าเป็นภาคต่อของเกม Pubg ก็เป็นได้ที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ตามสไตล์  Battle Royer ไว้เช่นเคยแต่เหมือนจะยกเครื่องใหม่ทั้งหมดให้ผู้เล่นได้เข้าถึงประสบการณ์ที่แตกต่างกว่าที่เคยมีมา พร้อมทั้งยังมีเนื้อเรื่องเข้ามาเสริมเล็กน้อยให้ตัวเกมมีความน่าติดตามยิ่งขึ้น ตัวเกมจะพาท่านก้าวล้ำไปสู่ยุคอนาคตในปี 2051 ที่กำลังก่อเกิดสงครามกลางเมืองอันแสนวุ่นวายกลายเป็นอนาธิปไตยที่เต็มไปด้วยความขัดแย่ง ผู้คนต่างแบ่งพรรคแบ่งฝ่ายกันจนก่อให้เกิดสงครามที่จะมีผู้แข็งแกร่งที่จะยืนยัดอยู่รอดบนสมรภูมิแห่งนี้ได้

PUBG: NEW STATE

มาทำความรู้จักกับ PUBG: NEW STATE ก่อนเริ่มเล่นจริงกัน

องค์ประกอบที่จะมาเสริมความมันส์ให้กับ PUBG: NEW STATE ที่จะขาดไปไม่ได้เลยเห็นทีจะเป็นลักษณะของตัว Gameplay ที่ได้ทางทีมพัฒนาชุดดั่งเดิมอย่าง Krafton มาเป็นผู้ยกระดับให้กับตัวเกม ก่อนอื่นไปกันที่การสร้างตัวละครภายในเกมที่จะเลือกได้ทั้ง เพศ สีผิว ไปจนถึง ทรงผม ที่มีให้ปรับแต่งมากมาย เมื่อผู้เล่นได้ตัวละครที่ต้องการแล้วต่อจะเป็นการควบคุมของตัวเกมนี้ที่มีการเสริมให้ปุ่มของเกมมีความกว้างกว่าเดิมช่วยให้ผู้เล่นได้คล่องตัวยิ่งขึ้น หากผู้เล่นยังคิดว่าเล่นไม่ค่อยเข้ามือเสียเท่าไหร่ก็สามารถที่จะแก้ไขจัดวางปุ่มในตำแหน่งที่ตนเองต้องการได้เลย โหมดการเล่นของเกมจะแบ่งออกเป็น Death match เป็นโหมดที่ไม่สิ้นเปลืองเวลาสามารถใช้อาวุธชนิดได้ก็ได้กำจัดผู้เล่นให้ได้ตามที่กำหนด และ โหมดแบทเทิลรอยัล ที่แสนคุ้นเคยแต่ตัวเกมจะนำสิ่งอำนวยความสะดวกเข้ามาให้ผู้เล่นได้รับความแตกต่างไปจากเดิม ไม่ว่าจะเป็น โดรน ที่ใช้ตรวจจับศัตรูที่อยู่รอบข้าง , ร้านค้า ที่จะสุ่มปรากฏขึ้นมาตาม Map ผู้เล่นสามารถหาเก็บเงินได้ภายในสถานที่ต่าง ๆ เพื่อนำมาแลกเปลี่ยนเป็นอาวุธหรือของแต่งปืน , โล่กำบัง ที่ผู้เล่นสามารถหยิบมาใช้ในกรณีฉุกเฉินได้เมื่ออยู่ในที่โล่งให้พลิกสถานการณ์กลับมาได้เปรียบอีกครั้ง และอีกนับไม่ถ้วน ที่จะมาเสริมความมันส์ของเกมให้เหนือกว่าที่เคยสัมผัสมา

Graphics เป็นตัวเกมที่เปรียบเสมือนที่น่าจับตามองไม่เบาเลยอีกทั้งยังมีหลายท่านที่เฝ้ารอเกมแนว Battle Royer ไม่น้อยเลย ซึ่งจะไม่ทำให้ท่านต้องผิดหวังแน่นอน ต่อกันที่กราฟฟิกภายในเกมที่ก็เช่นกันได้ยกระดับให้อนิเมชั่นเทียบเคียงกับ Pc ได้เลย พร้อมเอฟเฟคที่ถูกพัฒนาให้มีความอลังการจัดหนักในทุกแสงสีที่จัดจ้านเต็มอัตรา เกมเมอร์ท่านใดที่ไม่อยากพลาดขอแนะนำสมาร์ทโฟนอาจต้องมีสเปคที่สูงเสียหน่อย ณ ตอนนี้ได้เปิดดาวน์โหลดฟรีแล้วทั้ง Android และ IOS

หากคุณเป็นคนนหึ่งที่สนใจเกมการพนันและการเดิมพัน อย่าลืมกดเข้ามาที่นี่ healthyorder.org เพื่อติดตามทุกข้อมูลข่าวสาร เกี่ยวกับการเดิมพันและคาสิโน

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง