Sniper Elite 3 เจาะกะโหลกรอบสังหารภายในสงครามสุดเดือด

ชาวเกมเมอร์ที่เบื่อกับเกมที่ซ้ำซากจึงอยากยกระดับฝือมือหรือประสบกาณ์ใหม่ ๆ แล้วล่ะก็ Sniper Elite 3 จะมาเป็นอีกตัวเลือกที่ตอบโจทย์ให้กับเกมเมอร์ทุกท่านได้ไม่ยากเลยด้วยตัวเกมสไตล์ Action Shooting ที่เชื่อว่าหลายท่านก็ต้องเคยผ่านมือกันมาบ้างแล้วแต่ในภาคนี้จะมีอะไรเพิ่มเติมบ้างมาไขข้อสงสัยกันได้เลย โดยเนื้อเรื่องภายในเกมจะเป็นการบอกเล่าเหตุการณ์ที่เกิดก่อนและหลังภาค Sniper Elite กับ Sniper Elite V2 ในคราวนี้ท่านจะได้เดินทางมาที่เมือง เบอร์ลินแทบแอฟริกาไปพร้อมกับตัวละครเจ้าเก่าอย่างร้อยโท Karl Fairburne ที่จะต้องลักรอบสังหารเหล่าทหารเยอรมันกลางทะเลทราย Afrika Korps ไม่ให้ไปถึงตัวบุคคลสำคัญที่เป็นแหล่งรวบรวมข่าวสารที่จะมีผลต่อฝ่ายสัมพันธมิตรมาก

Sniper Elite 3

มาทำความรู้จักกับเกม Sniper Elite 3 ก่อนเริ่มเล่นจริงกัน

สิ่งที่จะยิ่งเพิ่มความมันส์ให้กับตัวเกม Sniper Elite 3 ได้มากกว่าเดิมเห็นทีจะเป็นระบบ Gameplay ที่ได้ผ่านการพัฒนามาจากทางทีมงาน Rebellion Developments ที่เป็นต้นตำรับตั้งแต่ภาคแรกมาต่อยอดให้กับภาคนี้ให้มีความสนุกกมากขึ้น ตัวเกมจะมีการแบ่งออกเป็นด่านต่าง ๆ ภายในด้านจะมีภารกิจย่อยมากมายที่จะมาคอยท้าทายตัวผู้เล่นอยู่ตลอดทั้งเกมอีกทั้งศัตรูของเกมนี้จะมีการวิวัฒนาการจากเดิมที่มีกิริยาที่ซ้ำซากทำให้ผู้เล่นคาดเดาพฤติกรรมของศัตรูได้ แต่ในภาคนี้ตัวละครจะมีเส้นทางการเดินที่ไม่ซ้ำกันเลยแถมยังอยู่กันเป็นกลุ่มอีกด้วย ผู้เล่นจะต้องพยายามรอบเล้นหาหนทางในการปลิดชีพศัตรูหรือจะต้องอาศัยเสียงที่ดังจาก ปืนใหญ่ และอื่น ๆ เพื่อกลบเสียงปืนสไนเปอร์ที่ดังของตนเอง ส่วนพลังพิเศษก็มีมาให้ผู้เล่นได้ใช้งานด้วยเช่นกันก็คือการสโลว์เวลาให้ช้าลงเมื่อผู้เล่นได้ยิงไปแล้วโดนเป้าหมายจะเกิดเป็นภาพ X – Ray ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่เด่นชัดของตนเองมาก ทางด้านของโหมดการเล่นไม่ได้มีเพียง Single Player อย่างเดียวเท่านั้น ยังมีโหมด Multiplayer อยู่ด้วยให้ผู้เล่นได้เจอกับผู้เล่นออนไลน์ท่านอื่นด้วย จึงยิ่งเพิ่มความหลากหลายให้ตัวเกมไม่น้อยเลย

Graphics  นับว่าเป็นตัวเกมที่สร้างความแตกต่างของตนเองออกมาได้ชัดเจนยิ่งส่งผลให้ตัวเกมที่มีในสไตล์ Action Shooting เกมนี้ มีความโดดเด่นที่สูงมาก แต่สิ่งที่จะขาดไปไม่ได้อีกอย่างหนึ่งเลยเห็นทีจะเป็นกราฟฟิกที่แสดงอนิเมชั่นออกมาได้สวยงามพร้อมความสมจริงอยู่ไม่เบาเลยตามด้วยการเก็บรายละเอียดระหว่างที่เป็นการใช้สกิล X – Ray จะทำได้เหมือนจริงในทุกสัดส่วนของร่างกายให้ผู้เล่นสัมผัสกับตัวเกมได้ดีเยี่ยม สำหรับเกมเมอร์ท่านใดที่สนใจตัวเกมได้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทั้งบน Pc และ Console

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจเกมการพนันและการเดิมพัน อย่าลืมกดเข้ามาที่นี่ healthyorder.org เพื่อติดตามทุกข้อมูลข่าวสาร เกี่ยวกับการเดิมพันและคาสิโนได้ก่อนใคร

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง